0985.490.918

GIỚI THIỆU

ĐÁ MỸ NGHỆ LUÂN ĐẠO

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Xưởng sản xuất và chế tác của chúng tôi được hình thành và phát triển từ bao đời ông cha để lại trên mảnh đất làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, Chúng tôi đã và đang chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại quê nhà, cũng như một số nguồn đá nhập ngoại khác, với các sản phẩm như : Lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lan can can đá…Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, nhiệt tình và lâu năm, chúng tôi đã và sẽ cho ra đời rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng cao, phong phú về chủng loại.

Đá mỹ nghệ Luân Đạo hiện đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, với lòng nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và đôi bàn tay của nhiều nghệ nhân trong công ty được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân –Hoa Lư  – Ninh Bình, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

CÔNG TY CHÚNG TÔI  LUÔN LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG  VÀ CHỮ “TÂM”LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

 

Đến với đá mỹ nghệ Luân Đạo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

 Đá mỹ nghệ  Luân Đạo chúng tôi chuyên:

– Tư vấn,thiết kế và thi công đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ…

– Nhận thi công tượng đài, khu lăng mộ, lan can, cuốn thư, lư đỉnh, chiếu rồng, con giống các loại…. với nhiều kiểu dáng và kích thước  phong phú để quý khách lựa chọn.

– Công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành nhiều năm các sản phẩm đá mỹ nghệ do chính Công ty chế tác ra.

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được Tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn.

Đá mỹ nghệ Luân Đạo xin chân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng  sản phẩm của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0985.490918

Mail: damyngheluandao@gmail.com

NINH VÂN – HOA LƯ – NINH BÌNH